10 cách làm mới căn bếp

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán căn bếp của mình nhưng cũng không muốn tốn tiền tân trang lại hoàn toàn, dưới đây là những cách đơn giản để bạn làm mới căn phòng và tăng thêm hứng...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán căn bếp của mình nhưng cũng không muốn tốn tiền tân trang lại hoàn toàn, dưới đây là những cách đơn giản để bạn làm mới căn phòng và tăng thêm hứng thú nấu ăn.

 


 
Đặt chiếc đèn bàn trên đảo bếp hoặc bàn ăn để biến căn bếp thành một căn phòng ấm cúng.Sắm những đồ dùng mới như bát, đĩa hoặc những đồ dùng thú vị như máy vắt cam để truyền thêm cảm hứng nấu nướng cho gia chủ.Treo chảo và nồi lên giá thay vì mua một tủ bếp mới. Bạn có thể lựa chọn thoải mái chiếc mình cần dùng trong khi tủ bếp dành đựng những đồ vật khác.Thêm các giỏ lớn để đựng được nhiều quả, củ như hành, tỏi, khoai tây...Đặt những chậu cây xinh xinh trong bếp để tạo không gian xanh tươi, gần gũi.Lắp các tấm gương để thêm ánh sáng và giúp không gian căn bếp rộng rãi hơn. 


Làm mới gạch lát tường bằng cách phủ lên những lớp decal với các họa tiết khác nhau.Bạn có thể sắp xếp đan xen những chiếc ghế phủ đệm với màu sắc khác nhau để tạo nên diện mạo mới cho phòng ăn.

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.