Biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ

New York (Mỹ) sầm uất và vẫn có những khoảng yên bình, thơ mộng với những biệt thự nhà vườn. Điều đặc biệt là những biệt thự này được thiết kế...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

New York (Mỹ) sầm uất và vẫn có những khoảng yên bình, thơ mộng với những biệt thự nhà vườn.

Điều đặc biệt là những biệt thự này được thiết kế khá đặc biệt so với nhà ở thông thường, không cổng, không tường bao. Tường và cổng được cách điệu bởi những hàng rào xanh, thảm cỏ, nan sắt nhẹ nhàng và khá thấp.

Các công trình biệt thự đều sử dụng gạch trần, chính sự đơn giản đó làm nổi bật lên nét hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, hệ thống mái kết hợp nhiều kiểu khác nhau và đều sử dụng mái lợp nhẹ.

Nhà – vườn và nhà hàng xóm như hòa vào một tổng thể chung không có giới hạn. Tất cả tạo thành một cảnh quan chung thống nhất, không tách rời.

Kiểu biệt thự nhà vườn không cổng, không tường rào kiên cố như thế này cũng được khá nhiều chủ nhân biệt thự nhà vườn tại Ba Vì, Hòa Bình lựa chọn trong khi thiết kế và thi công. Và song song là dịch vụ an ninh tương đối tốt do chủ đầu tư cung cấp và điều quan trọng nhất là dân bản địa hiền lành, thuần phác, an ninh khu vực tốt.

 

Phân chia địa giới tượng trưng

 

Bao quanh nhà bởi rào xanh và rào sắt nhẹ nhàng và thấp

 

 

Kiểu biệt thự giả biệt thự trên đồi với mái dán, nhiều ô cửa lớn và tường được xây bởi nhiều lớp nhằm làm mát mùa hè và giữ ấm mùa đông. Trong “đồi” thường là tầng hầm để xe hoặc hầm rượu.

 

Nhà không có cổng, và được phân chia bởi thảm cỏ xanh mướt quanh năm.

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.