Biệt thự nhà vườn - xu hướng đầu tư mới

Với điều kiện kinh tế được nâng cao, nhu cầu cuộc sống hưởng thụ lớn, không ít các đại gia đang tìm đến với một cuộc sống thứ hai tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Với điều kiện kinh tế được nâng cao, nhu cầu cuộc sống hưởng thụ lớn, không ít các đại gia đang tìm đến với một cuộc sống thứ hai tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành thị, đó là biệt thự nhà vườn sinh thái.

Khách hàng mua biệt thự nhà vườn đều là những doanh nhân thành đạt có điều kiện về kinh tế, có thời gian nghỉ ngơi và làm việc không bị hạn chế và có một chút ít máu "nghệ sĩ". Nơi đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình vào những dịp cuối tuần hay là nơi tổ chức những buổi picnic, sinh hoạt ngoài trời với gia đình, bạn bè... Không ít khách hàng mua biệt thự nhà vườn cho những người lớn tuổi trong nhà như bố, mẹ, ông, bà... về đây sinh sống. Với những ưu thế mang lại về độ yên tĩnh, không khí trong lành, công việc chăm sóc vườn tược nhẹ nhàng giúp người lớn tuổi thêm khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ.

 

 

Thị trường chuyển nhượng đất tại các huyện ngoại thành Hà Nội, tại các xã miền núi bán kính cách trung tâm Hà Nội dưới 60 km đang sôi động khi mà không ít đại gia, các chủ đầu tư dự án bất động sản đang ráo riết tìm mua những lô đất lớn có địa thế núi sông thơ mộng, thuận tiện đi lại để triển khai các dự án biệt thự nhà vườn. Thường họ chọn mua nhưng lô đất có diện tích trên 1.000 m2 hay có thể mua gom cả quả đồi với diện tích vài chục ha sau đó tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của các nhà đầu tư thứ cấp mà các chủ đầu tư sẽ phân chia thành từng khuôn viên nhà vườn độc lập. Giá đất mua gom hiện nay tại các khu vực như Ba Vì, Lương Sơn, Kỳ Sơn… dao động từ 450.000 đồng/m2 đến 800.000 đồng/m2 và đang có xu hướng tăng mạnh.

Ông Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Archi, một trong những công ty đầu tư nhiều dự án nhà vườn sinh thái tại Hà Nội, cho biết: “Hiện chúng tôi đang triển khai đầu tư các quần thể nhà vườn sinh thái được lựa chọn đầu tư trên các quỹ đất có cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, trong các vùng đất đang phát triển giàu tiềm năng du lịch”.

 

 

Các dự án biệt thự nhà vườn cao cấp đang được quan tâm như dự án Tản Viên Resort tại Ba Vì, dự án Viên Nam Resort tại Hòa Bình, dự án Anantara Đồng Mô Resort tại lòng hồ Đồng Mô… Những dự án này đều đã hoàn thành thủ tục pháp lý và đang triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Với hiện trạng là đất thổ cư được quy hoạch và thiết kế với mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ và đặc biệt chỉ cách Hà Nội chưa đầy một tiếng đồng hồ đi ô tô.

Hầu hết các dự án biệt thự nhà vườn đều được các chủ đầu tư dự án đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích công công và nhiều hạng mục giải trí cao cấp đi kèm ngoài ra các chủ đầu tư còn cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành đi kèm giúp khách hàng có thể khai thác tối đa khả năng sinh lời của biệt thự nhà vườn mà khách sở hữu trong thời gian họ không sinh sống ở đó bởi thông thường khách hàng chỉ sử dụng không gian sống này khoảng 1-2 lần/tuần.

Không “mua đứt - bán đoạn” như các dự án nhà ở đô thị, mỗi chủ đầu tư các dự án đều có những phương thức tổ chức quản lý riêng. Với những ràng buộc với khách hàng về nội quy, nếp sống, sinh hoạt trong cộng đồng và những cam kết về tiến độ đầu tư, chính sách hậu mãi dài hạn và dịch vụ quản lý khai thác tài sản… sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư mới cho khách hàng trên chính khoản tiền mà họ đã bỏ ra mua biệt thự nhà vườn.

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.