Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy

Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy là phuơng pháp nâng cao hiệu suất công việc của bạn nó đem lại sinh khí, sức sống cho văn phòng làm việc đạt hiệu quả và phát lộc...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy là phuơng pháp nâng cao hiệu suất công việc của bạn nó đem lại sinh khí, sức sống cho văn phòng làm việc đạt hiệu quả và phát lộc trong kinh doanh

Dưới đây là mẫu bài trí văn phòng theo phong thủy xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo và ứng dụng trong việc sắp xếp, thiết kế cho công ty mình.

Chỗ ngồi chính có thể nhìn được khắp phòng và kiểm soát được người ra vào từ phía cửa

Phòng Quản trị và kế hoạch ở hướng Tây kích thích ý tưởng mới lạ

 

          Bàn cafe hình bầu dục tạo vẻ hài hoà trong căn phòng, hai ghế cho giám đốc đều có tường làm chỗ dựa, phía trên vách tường treo các bằng danh dự, huy chương để giới thiệu với khách. Chỗ ngồi chính có thể nhìn được khắp phòng và kiểm soát được người ra vào từ phía cửa. Bức hoạ núi non phí sau lưng tượng trưng cho Huyền vũ, bảo hộ phía sau lưng chủ nhân.

 

 

Mô hình cách bố trí chỗ ngồi trong văn phòng

 

       Phòng nghiên cứu ở hướng Đông Bắc, tượng trưng cho kiến thức. Bàn tiếp tân trông ra cửa hướng Đông, có cây cảnh tượng trưng cho hành Mộc, sức sống vươn lên. Ban Tài ngân đặt ở hướng Đông Nam (đại diện cho tiền tài, thịnh vượng), bể cá ở đây tăng thêm ý nghĩa "vượng tài". Tiếp thị Marketing ở hướng Nam tượng trưng cho danh vọng, hành Hoả cũng được tăng khí lực nhờ màu ghế đỏ. Phòng nhân viên hướng Tây Nam giúp thêm tình cảm hài hoà. Phòng Quản trị và kế hoạch ở hướng Tây kích thích ý tưởng mới lạ. Phòng Mãi dịch ở hướng Tây Bắc, hành Kim, rất hợp công việc buôn bán, đắc lộc.

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.