Cải tạo nhà ống thành Biệt thự hiện đại, tiết kiệm 600 triệu đồng, căn chỉnh Phong thủy

Cải tạo, chắp nối, sửa chữa nhà là một việc vô cùng khó khăn với KTS và KS xây dựng, đòi hỏi đơn vị thiết kế kiến trúc phải có trình độ nghiệp vụ kết cấu uyên thâm...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Cải tạo, chắp nối, sửa chữa nhà là một việc vô cùng khó khăn với KTS và KS xây dựng, đòi hỏi đơn vị thiết kế kiến trúc phải có trình độ nghiệp vụ kết cấu uyên thâm trong nghề. Để có biện pháp xử lý kết cấu làm sao ngôi nhà cũ gắn kết toàn khối với ngôi nhà mới, không bị tách kết cấu ngôi nhà cũ và mới tạo thành vết nứt, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có kỹ năng xử lý kết cấu, cải tạo, sửa chữa không dưới 50 công trình và kinh nghiệm thi công cải tạo, sửa chữa không dưới 10 năm.

 

            Câu chuyện của chúng tôi kể về một gia đình có ngôi nhà ống 75m2 nằm trên mảnh đất gồm cả sân vườn rộng 570m2 ở Triệu Sơn - Thanh Hóa. Ngôi nhà đã xây cách đây gần 10 năm do gia đình tự xây không dựa trên kiến thức thiết kế kiến trúc và phong thủy sai rất nhiều.

 

 

Ngôi nhà ống hiện trạng  

 


Mặt bằng hiện trạng tầng 1

 


Mặt bằng hiện trạng tầng 2

 

           Gia đình liên hệ với công ty chúng tôi với ý muốn thiết kế xây lại ngôi nhà mới và được tư vấn phong thủy. Sau khi trực tiếp đi quan sát tổng mặt bằng và thời gian nghiên cứu suy nghĩ, bàn bạc, đơn vị chúng tôi với đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia Phong thủy cao cấp đã đưa ra phương án cải tạo ngôi nhà ống hiện tại thành ngôi biệt thự, gia đình đã hoàn toàn đồng ý và hết sức hài lòng. Dưới đây là mặt bằng cải tạo và căn chỉnh phong thủy:

 

 

Tổng mặt bằng cải tạo

 

Mặt bằng cải tạo tầng 1 theo phong thủy

 

Mặt bằng phong thủy tầng 1

 


Mặt bằng cải tạo tầng 2 theo phong thủy

 

Mặt bằng phong thủy tầng 2

 

          Việc cải tạo lại nhà giúp gia đình tiết kiệm được 600 triệu đồng khi không phải đập phá ngôi nhà cũ là mồ hôi công sức, tiền bạc của cha mẹ mình chắt bóp trong vòng 30 năm để xây dựng ngôi nhà - giữ lại một dấu ấn kỷ niệm đẹp cho gia đình.       

       

 

          Nhiều người nghĩ rằng việc cải tạo nhà cũ sẽ bị hạn chế sáng tạo hoặc hạn chế không gian, khó làm đẹp và sang trọng, cách nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Với khoa học kỹ thuật và vật liệu hiện nay kết hợp với sự sáng tạo của KTS tài ba của đơn vị chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên những không gian tuyệt đẹp dựa trên hệ kết cấu cũ của ngôi nhà. Dưới đây là phối cảnh ngôi nhà cũ đã được cải tạo:

 

 

Mặt chính cải tạo

 

Mặt bên và mặt sau cải tạo

 

Phối cảnh tổng thể 1

 

Phối cảnh tổng thể 2

 

Phối cảnh tổng thể 3

           Công trình cải tạo đã thể hiện được sự sáng tạo của kiến trúc sư trong thiết kế kiến trúc cũng như căn chỉnh phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà. Kiến trúc sư chú trọng chọn lựa vật liệu, khéo léo xử lý từng mảng nhỏ của ngôi nhà, tận dụng tối đa những gì còn sót lại tạo nên một không gian sống hiện đại tuyệt đẹp và đa năng.

 

             Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.