Câu chuyện chúng tôi muốn kể với các bạn sau đây là trường hợp anh Quảng ở Đức Thọ - Hà Tĩnh.

Cải tạo nhà ống thành biệt thự

Là một doanh nhân, kỹ sư xây dựng anh thành đạt trong khá nhiều lĩnh vực, anh tham gia thi công và đấu thầu vào rất nhiều các công trình phúc lợi của tỉnh Hà Tĩnh, thi công các dự án đường xá giao thông, khách sạn, sân vận động. Anh có cả một công ty tư vấn thiết kế xây dựng và cầu đường kèm theo dịch vụ sản xuất vật liệu đó là nhà máy gạch tuynel, từ khi là đất sét sau 24 tiếng khi ra lò đã là những viên gạch thành phẩm được đưa đến hầu hết các công trình trong và ngoài tỉnh. Công việc anh còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn và trung tâm tiệc cưới hội nghị phục vụ cả huyện Đức Thọ.

Cải tạo nhà ống

Anh đã từng khởi công xây dựng nhiều hạng mục công trình và các dự án lớn nhỏ trong huyện nên nhờ rất nhiều các nhà sư, thầy phong thủy đến để cúng lễ cho việc khởi công động thổ cất nóc. Sau mỗi lần như vậy thỉnh thoảng các thầy phong thủy và nhà sư có đến chơi thăm nhà anh, và đều có ý kiến chung về ngôi nhà anh đang ở là nó không được hướng và sai phong thủy rất nhiều, anh nên tìm một công ty thiết kiến trúc phong thủy uy tín để được tư vấn về cả phong thủy và kiến trúc.

Ngôi nhà đang thuộc hướng chính đông mà theo phong thủy xét tuổi của anh thì đang rơi vào hướng lục sát xấu.

Phòng ngủ của vợ chồng anh thích nằm lại ở hướng tuyệt mạng.

Nhìn tổng thể thì ngôi nhà cũ trước khi cải tạo có hình dáng của một kẻ gù lưng, luôn nai lưng ra để cõng thiên hạ.

kientrucphongthuy.com

Được sự tư vấn đó anh muốn đập toàn bộ ngôi nhà cũ để xây dựng một ngôi biệt thự khác. Và anh đã tìm đến công ty tư vấn thiết kế kiến trúc phong thủy của chúng tôi, sau khi khảo sát sơ bộ chúng tôi đã tư vấn anh không nên phá rỡ nhà cũ mà có thể cải tạo lại từ ngôi nhà này thành biệt thự vẫn tốt phong thủy và sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, nguyên vật liệu, nhân công cũng như thời gian thi công.

Dưới đây là một vài hình ảnh hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo.

kientrucphongthuy.com

kientrucphongthuy.com

kientrucphongthuy.com

cải tạo nhà ống

Cải tạo biệt thự

Ngôi nhà cũ rộng 114 mét vuông nhân với 4 tầng tổng sẽ là 456 mét vuông trị giá vào khoảng 2,5 tỷ, đồng nghĩa là nếu như anh đồng ý với phương án cải tạo sẽ tiết kiệm 2,5 tỷ đồng, và chỉ phải chi phí vào khoảng 300 triệu đồng để cả tạo mà thôi, Phí tư vấn thiết kế cải tạo kiến trúc phong thủy thì chỉ bằng 5% của 2,5 tỷ (125 triệu đồng) giá trị ngôi  nhà định phá. Không những thế trong 6 tháng thi công và 3 tháng làm nội thất gia đình phải chuyển đi nơi khác ở, cuộc sống sẽ bị xáo trộn, đây là một cái giá quá đắt cho việc đập bỏ ngôi nhà cũ.

Khi tìm hiểu về yêu cầu của anh cũng như các yếu tố hiện trạng nhà đất một cách chi tiết và đã có những bàn bạc cụ thể, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, thiết kế cải tạo ngôi nhà của anh thành biệt thự. Chỉ 2 ngày sau những ý tưởng thiết kế kết hợp yêu cầu công năng của anh hai bên đã thống nhất được một bộ thiết kế ngôi biệt thự với tính thẩm mỹ cao, công năng tiện nghi và đẹp như mơ về phong thủy.

Anh đã lập tức tiến hành xây dựng ngay, dưới sự tư vấn thi công của chúng tôi với đội thợ nề khá giỏi và trách nhiệm ngôi biệt thự được xây dựng khá nhanh chóng, cuộc sống và sinh hoạt gia đình gần như bình thường không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình xây dựng. Ngôi biệt thự của anh đã khánh thành anh rất hài lòng về kiến trúc, thẩm mỹ cũng như công năng và đặc biệt là phong thủy như mơ mà trước đây từng sai hoàn toàn.

Hướng chính của ngôi nhà được thay đổi từ hướng lục sát sang hướng phục vị, và được thêm 2 sao tốt là hoan lạc, vượng tài vô cùng tốt.

Cầu thang được thay đổi đi từ 2 bên đi lên cửa chính tầng 2. Phù hợp về cả phong thủy và thiết kế kiến trúc mới của ngôi biệt thự.

Biệt thự phong thủy

Kiến trúc ngôi biệt thự mới cũng được thiết kế với công năng tiện nghi đa dạng. Ba tầng gồm nhiều phòng ngủ, phòng karaoke, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng thờ, sân chơi, phòng sinh hoạt chung, gara ôtô, khu trà đạo, phòng vệ sinh… Kiến trúc độc đáo mới lạ thông thoáng, lấy gió và ánh sáng một cách tự nhiên.

Căn chỉnh phong thủy có hướng ngũ quỷ với sao xấu thiểu vong, chúng tôi đã tư vấn cho anh nên đặt đặt một hòn non bộ tiểu cảnh bên ngoài che chắn hóa giải sát khí, vừa tốt về phong thủy lại mang tính thẩm mỹ cao.

Cải tạo nhà ống thành biệt thự

Nhà vệ sinh tầng 1, 2, 3 chặn hai sao xấu khẩu thiệt và điên cuồng cho phòng ngủ, phong thủy như ý. Vị trí bếp đặt ở tầng 2 đốt sao xấu thiểu vong và đón nhận sao tốt vượng tầm của hướng phúc đức.

Tầng 2, bếp được mở rộng ra hướng bắc 2,2 mét để không gian được thoải mái và đủ cho sinh hoạt, đồng thời bố cục nhà được cân đối hợp lý hơn.

mặt bằng cải tạo

Tầng 3 một phòng vệ sinh chặn sao xấu khẩu thiệt, một phòng chặn hướng tuyệt mạng với 2 sao xấu trường bệnh và tố tụng, đúng là tốt của tốt trong phong thủy nhà.

Mặt bằng cải tạo

Và đương nhiên hình dáng tổng thể ngôi biệt thự không còn là một kẻ gù lưng gánh nặng nữa. Công việc làm ăn của anh chắc chắn sẽ không còn bị tác động không tốt, không còn vất vả như trước nữa, tài lộc sẽ xứng đáng với công sức và đức hạnh của anh.

Biệt thự cải tạo

Anh có liên hệ với chúng tôi để tâm sự và cảm ơn. Từ khi ngôi biệt thự được khánh thành, cuộc sống gia đình trở nên an lành hạnh phúc ấm cúng hơn. Mọi công việc của anh trở nên suôn sẻ không ngờ, phúc lộc của anh ngày càng nhiều. Các nhà hàng, công ty, nhà xưởng của anh làm ăn phát đạt hơn. Trên đây là một trong những trường hợp được thay đổi hoàn toàn nhờ kiến trúc phong thủy mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị chúc quý vị sẽ có ngôi nhà ngôi biệt thự chuẩn kiến trúc phong thủy cho riêng mình.

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 30 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Viết bình luận của bạn: