Trong phong thủy, hướng nhà cực kỳ quan trọng. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về phong thủy trước khi mua nhà tránh mang họa về sau. 

  Đây là một ngôi nhà của gia chủ sinh năm 1980 thuộc khu đô thị Văn Phú - Hà Đông – Hà Nội, chủ nhà đã trót mua ngôi nhà sau đó mới giật mình đi hỏi chuyên gia phong thủy vì hướng của ngôi nhà là hướng Bắc nhìn hướng Tuyệt Mạng và bị sao xấu là sao Trường bệnh của hướng xấu với câu hỏi: "Tôi trót mua nhà phải hướng không tốt là hướng Tuyệt Mạng lại bị sao Trường Bệnh. Vậy theo chuyên gia phong thủy có nên ở hay bán rẻ, chịu thua thiệt mấy trăm triệu đồng để mua nhà khác cho hợp Phong thủy?"

  Sau khi đến kiểm tra hiện trường và mặt bằng các tầng đã xây thô, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho gia chủ ngôi nhà này: mặc dù hướng không tốt nhưng theo quan điểm của Phong thủy “ Nhất Vị - Nhị Hướng” với sự sắp đặt cải tạo không gian xây thô ngôi nhà cũ, việc bài trí sắp đặt lại công năng sử dụng khu vệ sinh, phòng thờ, phòng bếp, vị trí bể nước bể phốt của chúng tôi thì ngôi nhà này sẽ được tốt theo Phong thủy đến 90%. Vậy là phong thủy đẹp như mơ cho ngôi nhà có hướng Tuyệt Mạng.

    -  Bể phốt chặn hoàn toàn hướng Ngũ Quỷ thật là lấy độc trị độc - rất tốt.

    -   Vị trí cửa hướng chính của ngôi nhà được sao Phúc Đức, Vượng Tài của hướng Phúc Đức - vô cùng tốt.

    -   Vị trí cửa phụ Gara ô tô được sao Quan Tước, Quan Quý của hướng Sinh Khí - quá tốt.

    -   Vệ sinh của tầng 1 chặn được vị trí sao Ôn Hoàng của hướng Tuyệt Mạng – rất tốt.

 

    -  Khu vệ sinh tầng 2 chèn sao xấu Pháp Trường, Điên Cuồng của hướng Ngũ Quỷ  - tốt của tốt.

    -  Thêm vào nữa chúng tôi đã sắp xếp được các vị trí giường ngủ, vị trí két tiền vào góc Tụ Tài đặc biệt tốt       của Phong thủy cho gia chủ.

    -  Hai khu phòng làm việc của tầng 2 đều nằm ở hướng Phúc Đức, Thiên Y, Sinh Khí ít nhà có được.

    -  Phòng ngủ của gia chủ ở tầng 3 nằm ở sao Hoan Lạc của hướng Thiên Y chính tây thật là đắc địa.    -  Bàn thờ trên tầng 4 tọa cát sao Hoan Lạc của Thiên Y, hướng Thiên Y vậy là tọa cát hướng Cát - rất tốt.     -  Vị trí bếp đốt sao Tự Ải của phương Họa Hại, hướng sao Hoan Lạc của Thiên Y – cự kì tốt.

    - Mặt tiền ở vị trí giữa nhà thuộc tầng 1 chúng tôi đã linh hóa gương bát quái, treo ở phía dưới trần nhà của tầng 1 ở vị trí giữa nhà để chế ngự hướng xấu Tuyệt Mạng và sao Trường Bệnh nên nhiều năm sau gia chủ ở ngôi nhà này rất tốt đẹp.


  Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

 

_____________________________________________________________________________________________________

Mọi thắc mắc Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp và hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách An Khang Thịnh Vượng!

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Phong thủy & Xây dựng

Hotline: 0979 982 868 - 0906 248 939

Thiết kế nhà - Thiết kế biệt thự - Thiết kế chung cư - Thiết kế sân vườn - Thiết kế kiến trúc - Thiết kế phong thủy

Viết bình luận của bạn :
binh-luan

Ngô linh hiệp

31/03/2018

Tôi sinh năm 1983 AL, chuẩn bị mua nhà, nhưng nhà sắp mua lại có hướng nam ( họa hại). Tôi muốn hỏi các chuyên gia phong thủy tư vấn cho tôi làm cách nào để hóa giải được??? Xin cảm ơn ạ! Sđt của tôi:-0988564238

binh-luan

Ngô linh hiệp

31/03/2018

Tôi sinh năm 1983 AL, chuẩn bị mua nhà, nhưng nhà sắp mua lại có hướng nam ( họa hại). Tôi muốn hỏi các chuyên gia phong thủy tư vấn cho tôi làm cách nào để hóa giải được??? Xin cảm ơn ạ!

Viết bình luận của bạn: