Nhà phố hiện đại 3 tầng 5x15 m2 ở Hải Dương

Ngôi nhà phố được thiết kế dạng nhà ống phù hợp với mặt tiền rộng 5m. Ngoại thất mặt tiền là sự kết hợp các ô cửa kính trong suốt sang trọng với gam màu nâu của tường và...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Ngôi nhà phố được thiết kế dạng nhà ống phù hợp với mặt tiền rộng 5m. Ngoại thất mặt tiền là sự kết hợp các ô cửa kính trong suốt sang trọng với gam màu nâu của tường và ban công được bố trí cây, hoa nhỏ tạo nên sự tự nhiên cho ngôi nhà.

Ngôi nhà phố được thiết kế dạng nhà ống phù hợp với mặt tiền rộng 5m. Ngoại thất mặt tiền là sự kết hợp các ô cửa kính trong suốt sang trọng với gam màu nâu của tường và ban công được bố trí cây, hoa nhỏ tạo nên sự tự nhiên cho ngôi nhà.

Thông tin công trình:

+ Chủ đầu tư: Gia đình bác Hải

+ Địa chỉ: Hải Dương

+ Diện tích lô đất: 120 m2

+ Diện tích xây dựng: 60 m2

+ Mặt tiền: 5m

+ Thể loại: Nhà phố hiện đại

Ngoại thất ngôi nhà:

Nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà toát lên sự sang trọng, hài hòa, hiện đại nhưng vẫn không mất đi tính tự nhiên bởi sự kết hợp giữa cửa kính, gam màu và chậu cây cảnh. Đây cũng là những điểm nhấn cho ngôi nhà khi nhìn vào.


Phòng ngủ

 Phòng bếp

Cả ngôi nhà là sự kết hợp của 2 tone màu hiện đại là trắng và nâu. Mái vòm được thiết kế những đường nan cách điệu để đón ánh sáng tự nhiên. Ban công được thiết kế một cách tự nhiên với chậu cây nhỏ để mọi người trong gia đình vừa có thể ngắm, vừa hóng gió một cách thật thoải mái.

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí thụt vào trong tạo khoảng không gian trước cửa, có thể bố trí thêm chậu cây cảnh hoặc là nơi để xe cho gia đình hoặc khách.

Nội thất ngôi nhà:

Tầng 1: phòng khách được thiết kế ngay khi bước vào ngôi nhà với diện tích 5x5 m2. Các tiện nghi được bố trí một cách hợp lý, hài hòa tạo sự thoải mái cho gia đình cũng như khách. Tiếp theo là phòng ăn và bếp được thiết kế ở trong cùng.

Tầng 2: có 2 phòng ngủ ở phía trước và sau, phòng vệ sinh được đặt ở sát phòng ngủ phí sau. Ở giữa tầng 2 được thiết kế là nơi sum họp của gia đình.

Tầng 3: phòng thờ được đặt ở phía sau, phía trước được thiết kế là nơi đặt máy giặt, nơi phơi quần áo. Phía trước được thiết kế như một ban công có thể đặt chậu cảnh, là nơi yên tĩnh cho thành viên trong gia đình ngồi thư giãn, ngắm toán cảnh phía trước của ngôi nhà.

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.