Phòng khách phối màu ấn tượng

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí phòng khách, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây là những kiểu phối màu khác nhau tạo nên những phong...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí phòng khách, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây là những kiểu phối màu khác nhau tạo nên những phong cách riêng độc đáo.

 

 
             Căn phòng kết hợp tinh tế giữa các gam màu xanh, như xanh lam, xanh ngọc bích và xanh rêu.
 

 
             Màu sắc trung tính làm nền hoàn hảo cho phòng khách. Màu nâu vàng trong căn phòng này làm dịu đi sắc xanh và đỏ của đồ đạc, mang đến không gian nội thất sang trọng, ấm cúng.
 

 
             Rèm xanh và tường màu kem đối lập với sàn nhà màu nâu sậm, tạo nên căn phòng phong cách đương đại rất dễ chịu. Nhà thiết kế còn thêm vào màu sắc huyền ảo khi chọn ghế bọc vải có hoa văn ngựa vằn, hài hòa với thảm màu kem mượt mà.
 

 
              Căn phòng với màu sắc sâu lắng như tím và xám, tạo không gian sang trọng, cổ điển.
 

 
             Màu sắc tươi sáng, nữ tính với tông màu xanh non và hồng chủ đạo.
 

 
             Phòng khách với màu sắc truyền thống, sử dụng hai màu cơ bản là đỏ và kem.
 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.