Thiết kế biệt thự

   Trong nhiều năm qua chúng tôi nhận được không ít những bộ hồ sơ  thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự từ các gia đình được các công ty kiến trúc trong cả nước thực hiện, họ gọi điện hỏi muốn đem bộ hồ sơ đã hoàn chỉnh đến hỏi chúng tôi về vấn đề phong thủy, kiến trúc và kết cấu đã tối ưu chưa.

thiết kế biệt thự

Khi họ được gặp kientrucphongthuy.com

Khi được gặp và được chúng tôi  tư vấn họ lăm lăm cầm cây bút trên tay để ghi lại những gì họ được nghe, những điều sai về phong thủy, non nớt về kiến trúc và kết cấu như phòng ngủ đang vuông vắn bị đặt chềnh ềnh vệ sinh ở một góc, điều này ta thường thấy phổ biến ở các nhà nghỉ khách sạn như sầm sơn, đồ sơn, hạ long… làm không gian méo mó rất chật chội, lại càng không có lối thoát khí cho các phòng vệ sinh vì ba phía đã giáp các công trình lân cận.

nội thất biệt thự

Cầu thang đặt giữa nhà

Những gì họ có được khi gặp kientrucphongthuy.com

Để sử lý những lỗi này với kiến thức hơn 30 năm trong nghề của chúng tôi chỉ là việc nhỏ hàng ngày nhưng đối với các kiến trúc sư trẻ thì là một vấn đề nan giải. Các kiến trúc sư còn non nớt 10, 15 năm sau khi về ngôi nhà mình đã từng thiết kế mới thấy nó bí bách và mùi hôi hám xông ra từ phòng vệ sinh ra cầu thang hành lang và lan tỏa  ra khắp nhà và rất nhiều những lỗi rất cơ bản mà mang lại một hệ quả vô cùng xấu.

Sự non nớt mang lại rất nhiều hệ quả xấu

Với các kiến trúc sư non nớt luôn nóng vội trong quá trình thiết kế các công trình. Mắc phải nhiều lỗi rất nghiêm trọng lỗi từ lớn đến nhỏ về kết cấu,kiến trúc, công năng và phong thủy mà nó gắn với công trình suốt vòng đời. Mà những lỗi này các kiến trúc sư lâu năm, kiến trúc sư tâm huyết không bao giờ mắc phải, vì họ có chuyên môn cao và họ ý thức được rằng nó đi theo công trình đến cuối đời và rất khó để sửa lỗi, đặc biệt là có thể gây nguy hiểm cho công trình và ảnh hưởng xấu về phong thủy đến gia đình gia chủ.

Viết bình luận của bạn: