Thiết kế biệt thự phố 3 tấng ở Yên Bái

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại. Điểm nổi bật trong phong cách kiến trúc này chính là sự giao hoà giữa thiên nhiên và kiến...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại. Điểm nổi bật trong phong cách kiến trúc này chính là sự giao hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc, vật liệu sử dụng và bài trí nội thất tất cả những đặc điểm này tạo nên sự khác biệt so với biệt thự kiểu cũ. Hình thức bên ngoài của biệt thự khá đơn giản, cô đọng trong từng chi tiết. Những khoảng giật cấp tạo nên các hình khối vuông vức, khoẻ khoắn. Để tạo điều kiện giao hòa với thiên nhiên, biệt thự được thiết kế nhiều ô cửa rộng mở tạo góc view ra khuôn viên đẹp bên ngoài, kính là vật liệu sử dụng chính phục vụ cho mục đích này. Những ô cửa kính đơn thuần trở nên duyên dáng hơn khi đi kèm với bộ rèm lớn điều chỉnh ánh sáng như mong muốn. Cùng với đó là sự kết hợp sử dụng các vật liệu tự nhiên như là gỗ, đá ...đã tạo nên cho ngôi biệt thự vừa sang trọng vừa thân thiện với thiên nhiên.

 
Phòng bếp

Phòng khách

Phòng ngủ

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.