thiết kế biệt thự lâu đài 5 tầng phong cách Pháp tại Thái Nguyên

Công trình thiết kế biệt thự lâu đài 5 tầng phong cách Pháp tại Thái Nguyên. Chủ đầu tư mong muốn và tin tưởng KTS bởi chất lượng công trình thiết kế biệt thự lâu đài hùng vỹ, sang...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Công trình thiết kế biệt thự lâu đài 5 tầng phong cách Pháp tại Thái Nguyên. Chủ đầu tư mong muốn và tin tưởng KTS bởi chất lượng công trình thiết kế biệt thự lâu đài hùng vỹ, sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như là một tác phẩm tôn vinh uy quyền của người sở hữu ngôi biệt thự lâu đài.

 


 

Phong thái cổ điển của kiến trúc Pháp dường như được phô diễn triệt để mang đến một cảm nhận mạnh mẽ về dáng vẻ ngoại thất vô cùng cuốn hút và nổi bật của thiết kế biệt thự lâu đài. Thiết kế ấn tượng ở cách bố trí các khoảng ban công kiêm luôn vai trò làm hình khối.KTS đã khéo léo thể hiện những gì tinh hoa nhất của hội họa trời Âu vào ngôi nhà của gia chủ. Sự nhất quán về màu sắc hoa văn, phào chỉ màu trắng, tường màu vàng kem, cửa và mái màu nâu đỏ khiến biệt thự càng thêm uy nghi.
 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.