Thiết kế biệt thự ở Thái Bình

Biệt thự 3 tầng được xây dựng trên một diện tích mặt bằng rộng lớn, giúp các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. Ấn tượng khi nhìn trực diện biệt thự là màu nâu của gỗ được...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Biệt thự 3 tầng được xây dựng trên một diện tích mặt bằng rộng lớn, giúp các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. Ấn tượng khi nhìn trực diện biệt thự là màu nâu của gỗ được phối hợp hoàn hảo với màu trắng của tường, tạo nên vẻ vừa hiện đại thanh lịch, vừa cổ điển trầm ấm. Những hàng rào gỗ được thiết kế cầu kỳ, điểm xuyết vào đó là những thanh, cột cùng màu.

Khu biệt thự có sân đủ rộng để đỗ ô tô, có bể bơi để gia đình cùng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ở các tầng, cửa kính lắp bao kín để đón ánh nắng mặt trời. Bên trong, gia chủ sử dụng rèm cửa để tạo ra không gian riêng tư khi cần thiết.

            Đặc biệt, công trình có sân thượng rộng rãi, thoáng đãng giúp gia đình có thể tổ chức tiệc BBQ hay những bữa tiệc khác trong dịp đặc biệt.Phối cảnh 1


Phối cảnh 2


Phối cảnh 3


Phòng kháchPhòng ngủPhòng bếp

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.