Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng ở Lào Cai

Thiết kế biệt thự Pháp tại Lào Cai . Quy mô và kỳ vĩ bởi tính đăng đối nghiêm ngặt trong bố cục, dồi dào trong họa tiết trang trí là những dấu ấn kiến trúc đặc biệt...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Thiết kế biệt thự Pháp tại Lào Cai . Quy mô và kỳ vĩ bởi tính đăng đối nghiêm ngặt trong bố cục, dồi dào trong họa tiết trang trí là những dấu ấn kiến trúc đặc biệt của ngôi biệt thự mà bạn đang chiêm ngưỡng. Thiết kế ngoại thất biệt thự cho thấy sự kỳ công của đội ngũ KTS khi biết tận dụng điều kiện 2 mặt tiền để “trưng” ra những gì tinh hoa nhất của thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp.

 


 

Kiểu mái vòm mềm mại rất đặc trưng của biệt thự Pháp cổ. Các cột trụ được bố trí cân xứng cùng với sự phong phú của các chi tiết trang trí rải đều theo mặt đứng biệt thự đã tạo nên một nhịp điệu kiến trúc rất ấn tượng. Đặc biệt, nếu tinh tế bạn sẽ thấy, khối giữa nhà ở cả hai bên mặt tiền biệt thự đều được tổ chức nhô ra phía trước với các ban công và vọng lâu hình cung tròn trạm trổ tinh xảo. 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.