Thiết kế giạp chiếu phim tại nhà

Nếu bạn là người đam phim ảnh và có căn hộ rộng rãi, hãy thiết kế một căn phòng riêng để thưởng thức những bộ phim hay nổi tiếng. ...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Nếu bạn là người đam phim ảnh và có căn hộ rộng rãi, hãy thiết kế một căn phòng riêng để thưởng thức những bộ phim hay nổi tiếng.

          Nếu bạn là người mê phim ảnh và có căn hộ rộng rãi, hãy thiết kế một căn phòng riêng để xem phim. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức  đắm mình trong những bộ phim đoạt giải Oscar hay cùng gia đình thưởng thức những thước phim tình cảm ngọt ngào tại ngay chính ngôi nhà của mình.  
             Để thiết kế một phòng xem phim với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chất lượng mà không bị ai làm phiền. Điều đầu tiên bạn phải thiết kế một căn phòng cách âm để tránh gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt khác trong gia đình, tiếp theo trong trong phòng phải được thiết kế sao cho âm thanh không bị vang, dội (bằng các vật liệu và chất liệu hút âm..), các vị trí cửa sổ phải được thiết kế hợp lý để không bị sáng, chói làm giảm chất lượng hình ảnh ... Tất nhiên điều không thể thiếu đấy là một chiếc TV 3D màn hình cỡ lớn hoặc một máy chiếu 3D HD , dàn âm thanh với bộ loa 5.1 hoặc 7.1 và chiếc ghế thoải mái, bạn đã có một rạp chiếu thu nhỏ tuyệt vời. 
Tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

 
 
 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.