Thiết kế khách sạn ở Đà Nẵng

Với kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và spa. Chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng một khách sạn có kiến trúc nhà đẹp độc đáo và có lợi nhuận...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Với kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và spa. Chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng một khách sạn có kiến trúc nhà đẹp độc đáo và có lợi nhuận bằng cách dựa trên khái niệm chiến lược thông minh với mục đích được xác định. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong suốt toàn bộ thời gian và sẽ giúp bạn tìm một giải pháp tốt nhất cho kiến trúc khách sạn của bạn.

Khách hàng của bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, một nơi nghỉ ngơi cho đợt công tác hay đi du lịch hợp lý. Sau những ngày nghỉ tại khách sạn của bạn. Họ sẽ nhớ mãi và còn giới thiệu những người thân khác tới nghỉ dưỡng ở đó.
Đó là kết quả mà bạn nhận được từ kiến trúc khách sạn ( thiết kế khách sạn ) có chức năng hoàn hảo và đạt lợi nhuận cao.
Nắm bắt công nghệ và hệ thống kỹ thuật là chìa khóa để làm cho dự án của bạn có lợi nhuận và thành công, ý tưởng của chúng tôi sẽ phù hợp với dự án của bạn và hoạt động rất hiệu quả.


 
Nội thất khu vực sảnh khách sạn
           Đây là khu vực quan trọng, đảm báo để lại ấn tượng cho khách hàng, thiết kế nội thất cho khu vực sảnh đúng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng muốn đến với khách sạn. Hiển nhiên, việc trang trí nội thất cần thể hiện được khách hàng đang được chào đón, với không gian thân thiện, ấm áp và có thể là lãng mạn điều này có được từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất. Trong khu vực sảnh trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cũng là phương án hay.Trang trí nội thất sảnh khách sạnTrang trí nội thất sảnh khách sạn

 
Nội thất phòng ngủ, phòng của khách chung cho khách sạn
 
           Phòng khách chung cần thoải mái, thân thiện và tinh tế. Khách hàng có được cảm giác được quan tâm trong phòng này. Có một số cách trang trí cho phòng ngày, từ những bức tranh màu nước, các vách ốp trang trí, hiệu ứng ánh sáng ...Trang trí nội thất phòng ngủTrang trí nội thất phòng ngủTrang trí nội thất phòng ngủ

 
Nội thất phòng ăn cho khách sạn
 
          Đây là nơi bạn đưa bạn cần đưa ra những điều đặc biệt về ẩm thực cho khách hàng, một nơi nhằm giữ chân khách hàng ở lại với khách sạn, nơi họ được thưởng thức các món ngon, bạn hãy trang trí các bức tường thật đẹp cùng không gian ánh sáng lãng mạn.


Trang trí nội thất phòng ăn

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.