Thiết kế khách sạn ở Hải Phòng

Khách sạn được xây dựng với 1 tầng hầm và 13 tầng cao, có tổng số 104 phòng kinh doanh, một nhà hàng, khu vực massage, một phòng họp hội nghị và một khu vực phục vụ café,...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Khách sạn được xây dựng với 1 tầng hầm và 13 tầng cao, có tổng số 104 phòng kinh doanh, một nhà hàng, khu vực massage, một phòng họp hội nghị và một khu vực phục vụ café, thức uống cao cấp. Khách sạn trang bị một loạt thiết bị trực tuyến để nhằm thỏa mãn cả vị khách khó tính nhất.

Chất lượng khách sạn được phản ánh qua mỗi phòng: máy sấy tóc, truyền hình cáp, nước đóng chai miễn phí, bàn, vòi hoa sen là một số thiết bị mà bạn có thể sử dụng và hài lòng. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở thành phố biển Hải Phòng. 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.