Thiết kế khách sạn ở Nha Trang

Khách sạn được xây dựng theo một phong cách hiện đại, sang trọng trên một diện tích rộng 2.600 m2, tọa lạc tại số 9 Yersin, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang. Khách sạn với quy mô...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Khách sạn được xây dựng theo một phong cách hiện đại, sang trọng trên một diện tích rộng 2.600 m2, tọa lạc tại số 9 Yersin, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang. Khách sạn với quy mô 17 tầng, gồm 1 tầng hầm để xe, 168 phòng ngủ và nhiều dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao để phục vụ khách hàng. Dự kiến, khách sạn sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm nay.

Với lợi thế như nằm ngay trung tâm Thành phố Nha Trang, cách biển Trần Phú khoảng 50km, gần các khu vui chơi giải trí và mua sắm. Khi đi vào hoạt động, khách sạn sẽ thu hút trên 200 nhân sự làm việc tại đây và gắn kết với các đơn vị khác trực thuộc Công ty CP Du lịch Thương mại Nha Trang là khách sạn Hải Âu (tiêu chuẩn 3 sao) và Trung tâm kinh doanh hải đặc sản Nha Trang. Từ đó tạo được mạng lưới cung cấp những dịch vụ chất lượng cao phục vụ du khách trong và ngoài nước đến tham quan và làm việc tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.