Thiết kế khách sạn ở Phú Quốc

Thiết kế khách sạn đạt chuẩn sao là làm thế nào để bạn thu hút được khách du lịch, khách đi công tác… đến Khách Sạn của bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Thiết kế khách sạn đạt chuẩn sao là làm thế nào để bạn thu hút được khách du lịch, khách đi công tác… đến Khách Sạn của bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến. Bạn không biết mức đầu tư của 01 khách sạn khoảng bao nhiêu? và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế khách sạn của mình. Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy... làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính….

Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia KTS nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế khách sạn sẽ giúp bạn có được một khách sạn ưng ý nhất. Dưới đây là Khách sạn Phú Quốc được thiết kế đạt chuẩn 3 sao với 16 tầng gồm 107 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi, nội thất ấm cúng, trang nhã cùng các dịch vụ phong phú, chất lượng cao sẵn sàng phục vụ quý khách. Khách sạn có được vẻ đẹp kiến trúc trẻ trung, khoáng đạt nhưng không kém phần sang trọng lịch lãm.  

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.