Thiết kế khách sạn ở Quảng Ninh

Khi thiết kế mặt bằng khách sạn quan trọng là cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp, hài hòa. Theo quan niệm phong thủy, ngoại cảnh khách sạn dùng cách điệu dương tính là chính, không nên...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Khi thiết kế mặt bằng khách sạn quan trọng là cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp, hài hòa. Theo quan niệm phong thủy, ngoại cảnh khách sạn dùng cách điệu dương tính là chính, không nên sử dụng những màu sắc âm tính, thâm trầm, vì như thế sẽ tạo nên âm khí nặng nề cho thực khách.

Trong thiết kế ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào ở sảnh chính của khách sạn sẽ chiếm đến 3/5 ảnh hưởng tốt xấu đối với hoạt động kinh doanh của khách sạn. Vì thế thiết kế khách sạn theo cửa lớn cần phải xem xét điều kiện khí hậu của từng địa phương cũng như phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo của từng nơi. 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.