Thiết kế nhà đẹp ở Hải Phòng

Với lợi thế đất hai mặt tiền, rất thuận tiện cho việc tận dụng mặt tiền để kết hợp ở cùng với kinh doanh đồng thời không gian cũng thoáng hơn so với thông thường do tận dụng...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Với lợi thế đất hai mặt tiền, rất thuận tiện cho việc tận dụng mặt tiền để kết hợp ở cùng với kinh doanh đồng thời không gian cũng thoáng hơn so với thông thường do tận dụng được các hướng gió, ánh sáng từ nhiều phía. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, không đi sâu vào các chi tiết mà đề cao việc tận dụng được hết diện tích. Với tone mầu chủ đạo là trắng và ghi xám. Hệ thống cửa nhà đa phần sử dụng chất liệu kính kết hợp với các thanh gỗ trắng đồng điệu với tổng thể căn nhà, thể hiện được sự đơn giản, khỏe khoắn. Phía mặt tiền tầng 1 được sử dụng chất liệu đá thay cho sơn tường, cửa kính lớn trong suốt càng thêm phần bắt mắt cho người qua đường rất phù hợp với công việc kinh doanh.


Phối cảnh mặt tiền


Phòng khách


Phòng ngủ


Phòng vệ sinh

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.