Thiết kế nhà phố ở Đông Hà - Quảng Trị

Thiết kế nhà đẹp luôn là đề tài được các KTS và các gia đình có dự định xây nhà rất quan tâm. Một câu hỏi đặt ra là: Thiết kế nhà đẹp ở đâu? Thiết kế nhà...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Thiết kế nhà đẹp luôn là đề tài được các KTS và các gia đình có dự định xây nhà rất quan tâm. Một câu hỏi đặt ra là: Thiết kế nhà đẹp ở đâu? Thiết kế nhà đẹp theo Phong thủy như thế nào? Giá của bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp là bao nhiêu?

               Việc xây nhà mới là cả một hệ trọng của cuộc đời con người. Có người chọn đất xây nhà xong thì tinh thần sảng khoái, làm ăn thuận lợi, con cháu hiếu thảo, kinh tế phát triển… Có người thì xây nhà xong thì ốm đau, bệnh tật, làm ăn lận đận, kinh tế suy kiệt… Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ hồ sơ đầy đủ nhất, phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách với giá hợp lý và rẻ nhất.

              Trong “Dương Trạch Tam Yếu” luôn chú trọng 3 yếu tố chính: Cửa chính, phòng chính, bếp. Từ những vị trí chính yếu trên tốt hay xấu, phù hợp hay khắc kỵ sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình chủ gia.

                Mẫu nhà đẹp được thiết kế cho chủ nhà sinh năm 1967 (Đinh Mùi). Mệnh niên Thiên Hà Thủy. Hướng nhà và cũng là hướng cửa chính 315 độ (thuộc Quan Lộc - xem ý nghĩa sơn hướng phần dưới bài viết).

                Những phân tích chi tiết về Phong Thủy về: Phòng khách, Bếp, Cầu thang, WC, phòng ngủ, phòng thờ...đã được chuyên gia Phong Thủy nghiên cứu kỹ.

              Với ý tưởng kiến trúc là trẻ trung, hiện đại nhưng không quá mức cầu kỳ, màu sắc phù hợp với Mệnh chủ nhà và hướng chính lô đất là Càn (thuộc Kim) sẽ đem lại một không gian sống tốt cho chủ nhà.Phối cảnh mặt tiền


Phòng khách


Phòng ngủ

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.