Thiết kế nhà phố ở Hà Tĩnh

Biệt thự hiện đại, bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19, là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Biệt thự hiện đại, bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19, là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu chuộng. Thông thường màu sắc sử dụng cho biệt thự là những gam màu nhẹ nhàng. Có thể kết hợp những vật liệu đặc biệt như giàn hoa gỗ, nhôm ốp mặt ngoài hoặc mái che thông minh để mặt tiền ngôi nhà thêm sinh động.

             Thiết kế một mẫu biệt thự hiện đại và đẹp phải làm sao đảm bảo được ở đó hài hòa không gian nội thất với cảnh quan sân vườn cùng các tiện ích như bể bơi, sân chơi, phòng giải trí, các phòng phải giữ đúng với công năng như: phòng khách phải rộng rãi thông thoáng, liên thông với nhiều không gian chức năng khác, phòng ngủ thoải mái và cùng các vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp kết hợp với nhau tạo nên một ngôi nhà biệt thự đẹp. 

             Những mẫu biệt thự hiện nay thường mang lại sự thông thoáng, mở rộng để giao hòa với thiên nhiên. Các ô cửa lớn, có thể view ra bên ngoài để ngắm cảnh. Phòng khách và phòng ăn thiết kế khác xưa, chúng thông nhau để tạo một không gian liên hoàn rộng.


              Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc  Phong Thủy & Xây Dựng sẽ làm hài lòng quý khách với những mẫu thiết kế mẫu biệt thự hiện đại, kiến trúc sáng tạo.

Phòng kháchPhòng ngủPhòng bếp

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.