Thiết kế nhà phố ở Hải Dương

Sự xuất hiện của loại hình kiến trúc nhà phố mang dáng dấp của biệt thự không chỉ giúp bộ mặt đô thị thoát ra khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô mà còn...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Sự xuất hiện của loại hình kiến trúc nhà phố mang dáng dấp của biệt thự không chỉ giúp bộ mặt đô thị thoát ra khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô mà còn đáp ứng được thị hiếu của khách hàng về mặt thẩm mỹ trong khi không cần chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự. Điểm đặc trưng của biệt thự phố ở chỗ các mặt bên hoặc mặt sau có thể giáp với các công trình lân cận nên góc nhìn chủ yếu là từ mặt trước nhưng vẫn có “đất diễn” cho mọi ý tưởng sáng tạo từ phong cách đơn giản, hiện đại với các khối, mảng miếng, màu sắc cho đến phong cách cổ điển với mái dốc, vòm, cột….tùy theo yêu cầu của thiết kế của từng gia chủ.

Phòng khách
Phòng ngủ


Phòng thờ


Phòng bếp


 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.