Thiết kế nhà phố ở Lào Cai

Ngay khi bước qua chiếc cổng sắt được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, bạn bắt gặp ngay một thảm cỏ xanh ở ngay dưới chân dẫn thẳng đến cửa chính. Ngoài ra, trước sân còn có...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

Ngay khi bước qua chiếc cổng sắt được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, bạn bắt gặp ngay một thảm cỏ xanh ở ngay dưới chân dẫn thẳng đến cửa chính. Ngoài ra, trước sân còn có một cây cho bóng mát che chắn ánh nắng cho cả khoảng sân đồng thời chống tiếng ồn rất tốt. Những cây nhỏ cũng được bố trí hai bên ngay bên dưới những bức tường đá, bên cạnh nối đi dẫn vào nhà.

 

            Tầng 2 và tầng 3 có một ban công nhỏ của phòng ngủ để tạo ra một không gian thoáng đãng nhiều gia chủ đã bỏ quên công dụng tuyệt vời mà ban công mang lại. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại nhiều người biết tận dụng và biến ban công thành không gian giao thoa giữa trong và ngoài ngôi nhà để có thế khai thách hết không gian lợi ích từ đây.

 

Phối cảnh mặt tiền


Phòng khách

 

                Trong thiết kế phòng ngủ này, toàn bộ đồ nội thất trong phòng như giường, tabluy, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, . . . được thiết kế theo một kiểu dáng, một loại màu sắc nhất định tạo cho căn phòng một sự khác biệt mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

 

Phòng ngủ


 

             Nhiều người quan niệm rằng bếp ăn là nơi giữ lửa trong gia đình, thật vậy bếp ăn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau vào tất cả những bữa cơm trong ngày hay là những ngày cuối tuần của những bữa tiệc nhỏ. Từ xưa, nhà bếp trong gia đình thường gắn liền hình ảnh của người phụ nữ nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể vào bếp vì niềm đam mê nấu nướng hay đơn giản là chỉ muốn chuẩn bị một bữa ăn đơn giản cho cả gia đình.

 

Phòng bếp
 

Phòng vệ sinh

 

Ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho Quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.