Thiết kế nhà trên 4 tầng

 • Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

  Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

  Thiết kế biệt thự 4 tầng với phong cách hiện đại, hình khối sắc nét, đường nét phá cách, tạo nên những nét đẹp riêng cho phong cách riêng biệt hợp gu thẩm mỹ và cá tính. Ngôi biệt thự được thiết kế đúng hướng đất, chuẩn phong thủy theo tuổi của gia chủ.
 • Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng

  Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng

  Với diện mặt tiền nhỏ ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại, sang trọng được thiết kế những khung kính lớn ở các tầng để lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn nhà, đồng thời ngôi nhà được thông thoáng sức khỏe của gia đình được đảm bảo.
 • Biệt thự phố tân cổ điển 4 tầng phong thủy

  Biệt thự phố tân cổ điển 4 tầng phong thủy

  Mẫu biệt thự phố tân cổ điển 4 tầng phong thủy thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế. Dựa trên yêu cầu của gia chủ kientrucphongthuy.com đã mang lại cho gia chủ một ngôi biệt thự phố vô cùng công năng thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp lại thể hiện được cá tính riêng.
 • Biệt thự phố tân cổ điển 2 mặt tiền

  Biệt thự phố tân cổ điển 2 mặt tiền

  Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền theo phong cách tân cổ điển mà kientrucphongthuy.com thiết kế đã có được sự yêu mến của gia chủ cũng như bao người. Một lối kiến trúc mới lạ độc đáo pha chút cổ điển mà vẫn giữ nguyên bản chất căn nhà như chúng ta vẫn thấy.
 • Thiết kế biệt thự góc phố ở Phú Thọ

  Thiết kế biệt thự góc phố ở Phú Thọ

  Biệt thự góc phố là một loại hình kiến trúc luôn được mọi người quan tâm, nhưng lại là vấn đề khó giải quyết để đạt được đúng tính chất của một ngôi  biệt thự. Biệt thự phố hiện đại mà kientrucphongthuy.com đã thiết kế đã được gia đình anh Huynh ở Phú Thọ rất yêu thích.
 • Thiết kế nhà phố 4 tầng

  Thiết kế nhà phố 4 tầng

  Ngôi nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở vừa có thể làm văn phòng kinh doanh.
 • Thiết kế nhà đẹp 4 tầng kết hợp kinh doanh

  Thiết kế nhà đẹp 4 tầng kết hợp kinh doanh

  Với lợi thế đất hai mặt tiền, rất thuận tiện cho việc tận dụng mặt tiền để kết hợp ở cùng với kinh doanh đồng thời không gian cũng thoáng hơn so với thông thường do tận dụng được các hướng gió, ánh sáng từ nhiều phía.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

address 287 Phúc Diễn, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
phone 0906 248 939 - 02422 387 666
mail phongthuynhaviet@gmail.com

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

address 429/20 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
phone 0979 982 868
mail phongthuynha@gmail.com

Copyright  2019 . www.phongthuynha.com

1
Bạn cần hỗ trợ?