Tin tức

 • Sự khác biệt giữa kiến trúc sư lâu năm và kiến trúc sư non nớt

  Trong nhiều năm qua chúng tôi nhận được không ít những bộ hồ sơ  thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự từ các gia đình được các công ty kiến trúc trong cả nước thực hiện, họ gọi điện hỏi muốn đem bộ hồ sơ đã hoàn chỉnh đến hỏi chúng tôi về vấn đề phong thủy, kiến trúc và kết cấu đã tối ưu chưa.
 • Thảm họa xây nhà không thiết kế

  Qua nhiều năm thiết kế, chúng tôi gặp không ít các trường hợp nhiều ngôi nhà sát đến thời điểm xây dựng mới cuống quýt tìm đến bộ phận cấp phép để làm hồ sơ cấp phép xây dựng đúng theo quy định của nhà nước, các phòng cấp phép xây dựng này thường công tác với những kiến trúc sư non nớt về tay nghề, yếu kém về kết cấu, không hiểu về phong thủy.
 • Những tác phẩm non nớt của các kiến trúc sư mới ra trường

  Thật đáng buồn cho một số kiến trúc sư trẻ hiện nay. Với bản thân là những kiến trúc sư trẻ còn non nớt chưa trau dồi kiến thức phát triển chuyên ngành, chểng mảng trong quá trình học tập khi ra trường, nóng vội trong quá trình thiết kế các công trình.
 • Xu hướng tân cổ điển tại Việt Nam

  Những năm gần đây, trào lưu kiến trúc tâm cổ điển đã phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Những gia chủ khó tính bắt đầu quan tâm tới phần thi công nội thất và sử dụng phài chỉ trang trí đồng nhất các căn phòng. Rất nhiều công trình lớn như các toàn nhà quốc hội cấp thành phố và cấp quốc gia, hay không ít căn hộ sang trọng tại các khu đô thị - chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như The Garden, Royal City, Penhouse Vincom, Keangnam...
 • Kiến trúc cổ điển thẩm mỹ hay lãng phí?

  Trước tiên hãy định nghĩa kiến trúc bán cổ điển hay tân cổ điển (neo-clacsical): là trường phái kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu-Mỹ trong thế kỷ 18, 19 thông qua nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng.
 • Kiến trúc không gian có ảnh hưởng đến nhà ở, văn phòng, công sở như thế nào?

  Khi xây dựng ngôi nhà hay mua nhà thì điều không thể bỏ qua đó chính là kiến trúc và hình khối của không gian. Ngôi nhà dù có kiến trúc đẹp đến đâu, xây dựng đắt tiền đến đâu nếu không được hướng theo phong thủy thì cũng không có tác dụng. Hãy cùng chúng tôi lý giải điều này nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY & XÂY DỰNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

address 287 Phúc Diễn, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
phone 0906 248 939 - 02422 387 666
mail phongthuynhaviet@gmail.com

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

address 429/20 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
phone 0979 982 868
mail phongthuynha@gmail.com

Copyright  2019 . www.phongthuynha.com

1
Bạn cần hỗ trợ?